THẠCH ĐEN ( ăn liền ) 230 g/ 1hộp ( NHẬN ĐƠN TỪ 200K )

25,000 đ

THACH AN 230 g/1 hộp – là thạch đường ăn ngọt thanh, ngon hơn khi ăn lạnh. Bạn ăn liền trực tiếp hoặc thái hạt lựu pha chế với các món yêu thích. Hộp nhỏ vừa với 1 người ăn, rất tiện lợi cho học sinh, sinh viên mang đến lớp và mang đến văn phòng hoặc dâng lễ chay đến chùa .

THẠCH AN là đơn vị sản xuất và nhà cung cấp thạch đen lớn nhất cả nước hiện nay. Các đơn bán lẻ thạch an chỉ nhận với chỉ tiêu tối thiểu như sau:

– Đối với khách hàng mua lẻ ở nội thành HN và TPHCM thạch an nhận đơn tối thiểu 200k+20k ship.

– Đối với khách ngoại thành và các tỉnh THẠCH AN nhận đơn tối thiểu 800k+phí gửi xe. THẠCH AN hỗ trợ 50k phí gửi xe cho mỗi đơn hàng.

Số lượng
Còn hàng
Liên hệ tư vấn, mua hàng
0366 808 686
MIỀN BẮC 0888 238 761
MIỀN NAM 0941 179 518
Danh mục : Sản phẩm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thạch đen cao bằng – Thạch An (ăn liền) 230 g

THẠCH AN ( ăn liền) 230g có đường, vị ngọt nhẹ của đường cát vàng thanh mát. Được đóng vào hộp nhỏ hơn phù hợp với 1 người ăn/1 lần. Dễ mang theo đến lớp và công sở hoặc dâng lễ chay .. Dùng làm bữa phụ hoặc bữa chính khi muốn giảm 1 bữa cơm trong ngày. Hoặc thay quả ăn chơi ăn tráng miệng, rất mát gan nhuận tràng. Người ăn chay dùng THẠCH AN thật tuyệt .

Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên cây thạch đen (sương sáo). Đặc trưng của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ thôi. Thành phần sản xuất THẠCH AN gồm: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng). Trong đông y dùng làm vị thuốc chữa bệnh tiểu đường, cao huyết áp, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa,…

Công dụng

Khi cây được chế biến thành cao, thành thạch đen thực phẩm bằng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên (không sử dụng hóa chất, chất bảo quản) thì sản phẩm giữ nguyên được tính thảo dược của nó. Ăn rất mát gan, nhuận tràng, đẹp da. Phù hợp với mọi đối tượng ( kể cả bà bầu hay trong thời gian ở cữ). Ăn hàng ngày thì gan mát, nhuận tràng: Khỏi táo bón trong ngày; người bị nhiệt miệng do nóng gan ăn thạch đến ngày thứ 2 là miệng không loét thêm nữa; ăn thạch đến ngày thứ 3-4 sẽ liền vết loét trong miệng. Ăn khỏi mẩn ngứa do nóng gan hoặc mụn trứng cá  tuổi dậy thì. Nếu ăn 7-10 ngày sẽ giảm hẳn mụn trứng cá. Tuổi dậy thì cơ thể phát triển nhanh, gan nóng, ăn uống hợp lý sẽ tốt cho da.

Trẻ em đang bị bệnh chân tay miệng, lở loét miệng thì xay nhuyễn thạch đen cho con uống sẽ hỗ trợ khi chữa bệnh. Khi uống thuốc tây làm nóng gan, ăn thì sẽ rất mát gan. Người cao huyết áp ăn THẠCH AN hàng ngày sẽ rất tốt cho huyết áp.

Các công dụng của cây thạch đen: https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu/cay-thach-den

 

thạch đen

Cách ăn

  • Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát
  • Thạch ăn với sữa tươi hoặc kết hợp với sữa đậu nành
  • Dùng với sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy
  • Ăn  cùng với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả dầm. Hoặc xay sinh tố với hoa quả uống thanh mát
  • Cắt nhỏ uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa….

Lưu ý: Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ( không chất bảo quản ), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Ví như cây thạch thì giống như cây rau muống, bột, đường – đó là các chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc.

1 Bình luận

hoang
12:05:20 - 24/05/2024
xin chao
2 Trả lời
h
hoang 2
12:05:20 - 24/05/2024
xin chao ban
h
hoang
12:05:20 - 24/05/2024
xin chao ban

Viết bình luận

Banner quang cao