Chính sách vận chuyển và giao nhận của THẠCH AN

1. Các phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng:

+ Đối với khách hàng mua lẻ ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. THẠCH AN nhận đơn tối thiểu 200k + 20k ship

+ Đối với khách hàng ngoại thành và các tỉnh. THẠCH AN nhận đơn tối thiểu 800k + phí gửi xe. THẠCH AN hỗ trợ 50k phí gửi xe cho mỗi đơn hàng.

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h. Và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn. Nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

Về phí vận chuyển

chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển. Nên sẽ tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

chính sách vận chuyển

3. Các chính sách vận chuyển khác

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển. Và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng. Chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng. Và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

4. Phí giao hàng:

THẠCH AN: An tâm khi chọn, an lành khi ăn