Thạch đen Cao Bằng 950 g/1 hộp, là thạch có đường ăn ngọt thanh mát. Dùng ăn liền trực tiếp hoặc thái vuông nhỏ hạt lựu rồi pha chế với các món yêu thích. Loại hộp to 950 g phù hợp với gia đình nhiều người ăn, các cửa hàng trà sữa, chè, tào phớ hoặc các nhà hàng khách sạn , các trường học làm bữa phụ hoặc đồ tráng miệng …
THẠCH AN là đơn vị sản xuất các sản phẩm thạch đen và là nhà cung cấp lớn nhất cả nước hiện nay, các đơn bán lẻ thạch an chỉ nhận với chỉ tiêu tối thiểu như sau:
Đối với khách hàng mua lẻ ở nội thành HN và TPHCM thạch an nhận đơn tối thiểu 200k+20k ship.
Đối với khách ngoại thành và các tỉnh THẠCH AN nhận đơn tối thiểu 800k+phí gửi xe THẠCH AN hỗ trợ 50k phí gửi xe cho mỗi đơn hàng.
Thạch đen Cao Bằng 950g phù hợp với gia đình nhiều người ăn. Hoặc các cửa hàng trà sữa, chè, tào phớ. Hoặc các nhà hàng khách sạn, các trường học làm bữa phụ hoặc đồ tráng miệng …
THẠCH AN: Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên là cây thạch đen. Là đặc sản của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ. Thành phần sản xuất THẠCH AN gồm: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng). Cây thạch đen – tên khoa học gọi là cây sương sáo. Trong đông y dùng cây thạch đen làm vị thuốc chữa bệnh tiểu đường, cao huyết áp, an thai, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa, phòng chống phóng xạ …
Khi cây thạch đen được chế biến thành cao, thành thạch đen thực phẩm. Sản phẩm hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên (không sử dụng hóa chất, chất bảo quản). Vậy nên sản phẩm vẫn giữ nguyên được tính thảo dược của nó.
Ăn THẠCH AN rất mát gan, nhuận tràng, đẹp da, phù hợp với mọi đối tượng ( kể cả PN bầu bí và gái đẻ trong tháng). Ăn THẠCH AN hàng ngày thì gan mát, nhuận tràng: Khỏi táo bón trong ngày; người bị nhiệt miệng do nóng gan ăn thạch đến ngày thứ 2 là miệng không loét thêm nữa; ăn thạch đến ngày thứ 3-4 sẽ liền vết loét trong miệng. Ăn THẠCH AN khỏi mẩn ngứa do nóng gan hoặc mụn trứng cá tuổi dậy thì. Nếu ăn THẠCH AN 7-10 ngày sẽ giảm hẳn mụn trứng cá. Tuổi dậy thì cơ thể phát triển nhanh, gan nóng, ăn uống hợp lý sẽ tốt cho da.
Trẻ em đang bị bệnh chân tay miệng, lở loét miệng thì xay nhuyễn THẠCH AN cho con uống sẽ hỗ trợ khi chữa bệnh. Khi uống thuốc tây làm nóng gan, có THẠCH AN sẽ rất mát gan. Người cao huyết áp ăn THẠCH AN hàng ngày sẽ rất tốt cho huyết áp và người bị mỡ máu .
Cách ăn: Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát; thạch ăn với sữa tươi ; Thạch với sữa đậu nành; Thạch với sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy; Thạch ăn với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả dầm hoặc xay sinh tố với hoa quả uống thanh mát; Thạch uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa….
Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ( không chất bảo quản ), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Ví như cây thạch thì giống như cây rau muống, bột, đường – đó là các chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc.
0 Bình luận
Viết bình luận