Nối tiếp năm 2023, năm 2024 THẠCH AN đã gặt hái thêm 1 giải thưởng do chính người tiêu dùng bình chọn " HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2024 "
Năm 2023 đánh dấu một bước ngoặt lớn cho THACHANFOOD khi được nhận giải thưởng " SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA"
Thạch đen trân châu gồm có: thạch non với dai giòn sần sật của trân châu trắng, hòa quện với[......]
Cây thạch đen có tên gọi khác là Sương sáo hay Thủy cẩm. Cây thạch đen vốn có nguồn gốc[......]
Chế độ ăn thực dưỡng là một chế độ ăn mới nổi cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó vẫn[......]
Trong ngày tết với những bánh trưng, thịt kho tàu, các loại mứt, bánh kẹo đầy khay.. Hầu hết các[......]
Sản phẩm chay đang là một xu hướng ẩm thực hiện nay. Nhờ những lợi ích mà nó mang lại[......]
CV điều chỉnh HSD trong HSTCB 08.03.24
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của công ty .
Kể từ ngày 08/05/2023 Công ty CP chế biến thực phẩm Cao Bằng đổi tên thành:
SP THẠCH AN – THẠCH ĐEN của CAOBANGFOOD được Bộ công thương công nhận là sản phẩm công nghiệp nông[......]
Chè sương sáo là một món ăn quen thuộc. Chè đậu đen sương sáo trân châu là sự kết hợp[......]
Chè dừa dầm là món giải nhiệt mùa hè cực hấp dẫn cho những tín đồ thích vị béo ngậy của dừa, mát lạnh của rau câu. Đây được cho là món ăn nổi tiếng của người Hải Phòng. Nhưng nếu bạn thích ăn tại nhà thì làm món này cũng vô cùng đơn giản thôi. Hôm nay Thạch An sẽ hướng dẫn các bạn làm món Chè dừa dầm siêu ngon này tại nhà nhé.
Thạch dừa từ lâu đã trở thành món ăn giải nhiệt rất tốt, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Với hương vị ngọt thanh, độ giòn dai vốn có, thạch dừa chính là “chân ái” khi ăn cùng thạch đen, rau câu. Nó còn là topping trong các món nước: thạch dừa hạt chi-a, hạt é, thạch dừa lá dứa,… Hay chỉ đơn giản là thạch dừa ăn cùng các món chè.