Dear Khách hàng.
Để khắc phục mọi nhược điểm của sản phẩm dùng công nghệ chiết rót đóng gói bán tự động. Ví dụ như: dễ bị vỡ nắp khi vận chuyển, làm nhiễm chéo gây mốc sớm, dễ bị tác động của ngoại cảnh … NCC đã đầu tư dây chuyền công nghệ tự động hiện đại được hơn 7 tháng nay. Sau thời gian dài thử nghiệm an toàn đến nay mới đưa vào sử dụng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất. Tối ưu hóa được mọi khâu trong sản xuất thực phẩm. Nên sản phẩm bảo quản được thời gian dài hơn trước rất nhiều.
Tháng 6/2022, công ty sử dụng máy chiết rót đóng gói tự động tô giấy tròn nắp nhựa. Khi chiết rót thạch ở nhiệt độ sôi 100 độ – nhiệt độ diệt khuẩn, sp được máy hàn kín miệng tô luôn nên hạn chế mọi tác nhân ngoại cảnh, sau đó được đưa ngay vào kho lạnh bảo quản, sản phẩm bảo quản được 5-6 tháng vẫn ngon. SP không sử dụng chất bảo quản, bảo quản bằng nhiệt độ lạnh 3-9 độ, nếu tô nào bị hở, không kín miệng tô, sp sẽ mốc nhanh như thường (SP trước khi xuất xưởng phải được kiểm tra, loại bỏ SP hàn hở). Hiện nay lô bao bì tô giấy này, công ty công bố hạn sử dụng sản phẩm là 20 ngày.
Riêng mã to THẠCH AN 950g không có máy tự động nên vẫn sử dụng bán tự động, hạn sử dụng vẫn là 10 ngày.
NCC gửi thông tin đến Cửa hàng biết để giải đáp những thắc mắc của khách hàng..
Liên hệ ngay với chúng tôi qua các đường dây nóng:
Hotline: 0366808686
Trân trọng!