Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cao Bằng – gọi tắt là CAOBANFOOD. Được thành lập ngày 19-7-2011 tại tỉnh Cao Bằng. Đến tháng 9 năm 2014, công ty được bán cho chủ mới – Chủ tịch HĐQT bà Trần Thị Vượng. Qua nghiên cứu đánh giá thị trường và điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất, phân phối sản phẩm. Từ Cao Bằng đến Thủ Đô Hà Nội và các trung tâm thành phố lớn quá xa. Dẫn đến chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển sản phẩm bị tăng cao và bảo quản sản phẩm khi vận chuyển đường xa không đảm bảo, lãnh đạo công ty đã quyết định chuyển cơ sở sản xuất về gần KCN Yên Phong – Bắc Ninh, bước đầu xây dựng lại thương hiệu CAOBANGFOOD.
Đầu năm 2015, công ty đưa sản phẩm ra thị trường, nhãn hiệu THẠCH AN – Thạch đen Cao Bằng. Khi sản phẩm ra mắt thị trường đã tạo ra 1 tiếng vang và đột phá lớn.
Sản phẩm thạch đen của Caobangfood được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, từ cây thảo dược thạch đen nên rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm Thạch An đã tạo dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực sản xuất thạch đen sạch, an toàn… Giúp người tiêu dùng có địa chỉ xanh tin cậy.
Khi lựa chọn nhãn hiệu cho sản phẩm cũng suy nghĩ rất nhiều phương án, nhiều cái tên với mong muốn để lại ấn tượng nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm chính là tâm huyết của lãnh đạo Caobangfood nên cái tên vừa toát nên được ý nghĩa của sản phẩm mà vẫn đảm bảo ngắn gọn dễ nhớ.
Thạch An được chọn làm nhãn hiệu cho sản phẩm thạch đen của Caobangfood đúng với các tiêu chí được đưa ra: THẠCH AN – An tâm khi chọn, an lành khi ăn. THẠCH AN – An tâm khi chọn, an lành khi ăn.
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CAO BẰNG – CAOBANGFOOD
Địa chỉ: Thôn Thượng thôn, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh .
Điện thoại: 02432 757 333 / hottline: 0366808686
Email: [email protected]
Website: thachan.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thachan.caobangfood