TIN TỨC

HỘP GIẤY KÍN – TỐI ƯU QUÁ TRÌNH CHIẾT RÓT BAO GÓI BẢO QUẢN SP THẠCH AN

Sự thay đổi của Thạch An

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe thấu hiểu, luôn luôn thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. CAOBANGFOOD đã đầu tư dây chuyền tự động chiết rót đóng gói SP THẠCH AN. Nhằm tối ưu hóa quá trình chiết rót, đóng gói, bảo quản sản phẩm bằng hộp giấy kín đáy vuông. Để sản phẩm bảo quản được tốt hơn, thời gian lâu hơn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, không phát thải nhựa .

thạch đen thạch an

Triết rót đảm bảo quy trình không chạm

Khi sản phẩm được chiết rót ở nhiệt độ sôi 100 độ C đảm bảo diệt khuẩn, vô khuẩn. Chiết xong được hàn kín miệng hộp giấy luôn, ngăn ngừa các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng đến sản phẩm. Hộp giấy kín đáy vuông 6 lớp, lớp bên trong tráng nhôm, cực kỳ an toàn VSTP khi sản phẩm chiết rót nóng.

day chuyen cong nghe triết rót hiện đại

Sử dụng hộp giấy kín cũng rất tiện lợi. Bạn kéo tai hộp lên và bóc hộp theo chiều mũi tên. Bạn đẩy 1 phần thạch bên trong hộp cắt dùng trước, phần còn lại bạn gấp giấy hộp làm nắp đậy để vào tủ lạnh bảo quản – an toàn tiện lợi không kém hộp giấy tròn nắp nhựa.

Hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn ngại mở hộp, bạn có thể dùng dao cắt đôi từ bên ngoài vỏ hộp giấy. Lấy 1 phần ăn trước, phần còn lại bao màng cất tủ lạnh bảo quản.

Nếu bạn ăn 1 lần hết 1 hộp  thì bạn sử dụng hộp giấy vuông để ăn liền như hộp giấy tròn ( mở hộp ra và dùng thìa xúc ăn).

An toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Bạn và tôi cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta nhé!