THẠCH AN đánh tan hanh háo, giúp bạn mát gan, thanh nhiệt cơ thể.
Thạch Đen Thạch An được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Cây thạch đen của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ thôi. Thành phần sản xuất thạch đen gồm: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng). Cây thạch đen – tên khoa học gọi là cây sương sáo. Trong Đông y, dùng cây thạch đen làm vị thuốc chữa bệnh tiểu đường. Và cao huyết áp, an thai, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa, phòng chống phóng xạ,…
Khi cây thạch đen được chế biến thành cao, thành thạch đen thực phẩm bằng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên (không sử dụng hóa chất, chất bảo quản) thì sản phẩm giữ nguyên được tính thảo dược của nó. Ăn thạch đen rất mát gan, nhuận tràng, đẹp da, phù hợp với mọi đối tượng. Ăn THẠCH AN hàng ngày thì gan mát, nhuận tràng. Người bị nhiệt miệng do nóng gan ăn thạch đến ngày thứ 2 là miệng không loét thêm nữa; ăn thạch đến ngày thứ 3-4 sẽ liền vết loét trong miệng. Ăn THẠCH AN khỏi mẩn ngứa do nóng gan hoặc mụn trứng cá tuổi dậy thì. Nếu ăn thạch đen 7-10 ngày sẽ giảm hẳn mụn trứng cá. Tuổi dậy thì cơ thể phát triển nhanh, gan nóng, ăn uống hợp lý sẽ tốt cho da.
Trẻ em đang bị bệnh chân tay miệng, lở loét miệng thì xay nhuyễn THẠCH AN cho con uống sẽ hỗ trợ khi chữa bệnh. Khi uống thuốc tây làm nóng gan, có THẠCH AN sẽ rất mát gan. Người cao huyết áp ăn THẠCH AN hàng ngày sẽ rất tốt cho huyết áp và người bị mỡ máu.
Thạch đen sương sáo tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn có vị ngọt nhẹ, thanh mát giúp giải nhiệt tốt. Được xem là nguyên liệu phổ biến, dễ kết hợp với các món ăn vặt giúp thêm hương vị, độ hấp dẫn.
Cách ăn: Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát; thạch ăn với sữa tươi ; Thạch với sữa đậu nành; Thạch với sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy; Thạch ăn với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả dầm hoặc xay sinh tố với hoa quả uống thanh mát; Thạch uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa….
Lưu ý: Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh (không chất bảo quản), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Ví như cây thạch thì giống như cây rau muống, bột, đường – đó là các chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc.
THẠCH AN – CAO BẰNG FOOD chính là đơn vị cung cấp uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Sản phẩm thạch đen luôn được đảm bảo an toàn. Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất bảo quản.
Thạch An tin rằng khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi lựa chọn thương hiệu. Trong suốt thời gian vừa qua, Thạch An không ngừng nghiên cứu và cải thiện sản phẩm về mọi mặt. Nhằm đem sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Thạch đen được phân phối rộng khắp cả nước. Bạn dễ dàng mua được thạch đen THẠCH AN tại hầu hết tất cả siêu thị, đại lý trên cả nước.